LEKIMA.VN - Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch
Giới thiệu 09 12 2016

"Ông trồng chè khoe họ được uống chè từ khu trồng sạch nhà quây riêng dành cho gia đình, khu còn lại tất nhiên là trà bẩn để bán. Bà bán rau cũng hân hoan nói nhà mình được ăn rau ở khu trồng sạch, khu nhiều thuốc là để bán. Ông bán thịt lợn cũng vậy.

Nhưng họ không thể cả đời chỉ uống trà, ăn rau hay ăn thịt, họ uống trà sạch nhưng vẫn phải ăn rau bẩn của kẻ khác, ăn rau nhà sạch nhưng vẫn ăn thịt bẩn của kẻ khác… Chúng ta đang giết nhau trong khi cảm thấy an tâm đã bảo vệ được gia đình mình ở một góc nhỏ hẹp hòi…” (Chia sẻ của Trần Nhất Hoàng - cựu thành viên ban nhạc Bức Tường khi nhắc đến kỷ niệm về cố nhạc sỹ Trần Lập - người đã mất do ung thư trực tràng)". Số người chết do ung thư ở Việt Nam khoảng 94.700/năm theo số liệu năm 2010. Như vậy số người chết do ung thư gây ra bởi thực phẩm bẩn là 94.700 x 35%= 33.145 người và ước tính vào năm 2020, số mắc ung thư là 190.000 ca. Đây là một con số thực sự khủng khiếp và đã đến lúc mỗi người tiêu dùng cần phải nhìn nhận nghiêm túc vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho bản thân và gia đình mình.

Đến với chúng tôi, những người trẻ thực sự đam mê và nhiệt huyết xây dựng một cộng đồng thực phẩm an toàn, vì sức khoẻ của mỗi người người tiêu dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt đến từ mỗi sản phẩm của LEKIMA như: các loại rau và hoa quả sạch được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, có thể truy xuất nguồn gốc cũng như kiểm tra độ an toàn của sản phẩm. Các loại thịt heo, bò, gà sạch được nuôi thả tự nhiên trên các trang trại, không sử dụng thuốc tăng trọng, chất tạo nạc, dễ dàng cảm nhận sự thơm ngon khác biệt khi sử dụng. Các loại thuỷ hải sản được đánh bắt gần bờ, hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm từ khi đánh bắt, cấp đông và tiêu thụ chỉ trong vòng 07 ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon... và nhiều các sản phẩm đảm bảo tiêu chí Ngon - Sạch - An Toàn.

Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có thì giờ đi mua sắm, Hệ thống cửa hàng LEKIMA sẽ phục vụ giao hàng miễn phí tận nhà, nhanh chóng và thuận tiện.

Với phương châm “Thực phẩm sạch cho cuộc sống khoẻ”, LEKIMA cam kết luôn đem đến cho gia đình Quý khách những bữa ăn tươi ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, LEKIMA sẽ mang sự hài lòng tới mọi khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm của những con người giàu nhiệt huyết và quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng chính việc làm nhỏ nhưng giàu ý nghĩa nhân văn này.

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: dưới
300.000đ
Phí vận chuyển: 30.000đ

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: trên 
300.000đ
Phí vận chuyển: Miễn phí

Khoảng cách: Trên 10km trong phạm vi Thành phố Vũng Tàu và Thành phố HCM
Đơn hàng trên
500.000đ

Phí vận chuyển: miễn phí

Đơn hàng: dưới 500.000đ 
Phí vận chuyển: 50.000đ