LEKIMA.VN - Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch
Xem gần đây

Thủy & Hải Sản Sạch


Vẹm xanh New Zealand

Vẹm xanh New Zealand

vemxang
Xuất xứ: New Zealand - Tiêu chuẩn: Organic

180.000đ / Kg
Thời gian giao hàng: Trong ngày Chi tiết vận chuyển


/ Kg
/ Kg
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vẹm xanh New Zealand xuất xứ từ vùng đảo Nam Stewart của miền nam New Zealand, là một đặc sản hàng đầu tại vùng đất này nên có thể coi là vật báu. Vẹm được thu hoạch khá cẩn thận theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, sau đó được mang đi sơ chế và đóng gói cẩn thận.

Vẹm xanh nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand.

DINH DƯỠNG TỪ VẸM XANH NEW ZEALAND

- Vẹm xanh New Zealand tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega-3 cao. Hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

vẹm xanh new zealand

- Vẹm xanh New Zealand đã được chứng minh là chứa rất nhiều thành phần giàu chất chống viêm, chất khoáng và các vitamin. Các món ăn giúp cải thiện sức đề kháng, chứa nhiều đạm cho trẻ và bệnh loãng xương ở người già...

CÁC MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ VẸM XANH NEW ZEALAND

- Một số gợi ý món ăn từ vẹm xanh cho các bạn lưu lại: vẹm xanh nấu khế, vẹm sốt bơ tỏi, vẹm sốt chua ngọt, vẹm xanh nấu nước cốt dừa...

Vẹm xanh sốt bơ tỏi

- Vẹm đóng hộp lấy ra rả đông tự nhiên.

- Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.

- Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.

- Dùng khi còn nóng chấm với muối ớt xanh.

Vẹm xanh cháy tỏi ớt

- Vẹm xanh New Zealand đóng hộp rã đông.

- Đun sôi dầu, cho tỏi băm vào phi thơm, tiếp đến cho ớt băm vào đảo đều. Nêm hạt nêm, muối, tiêu, đường cho vừa ăn.

- Cho vẹm vào trộn đều, rưới sốt lên vẹm cho thấm gia vị.

- Tắt bếp vớt vẹm ra dĩa, đổ nước sốt lên trên, rắc rau thìa là cắt nhỏ cho thơm. Dùng chung với cơm.

vẹm xanh new zealand

Vẹm xanh New Zealand hấp sả ớt

- Cho vẹm xanh vào khay, rắc lên trên vài lát sả và ớt cắt khoanh. Đem hấp cách thủy khoảng 15 phút. 

- Tắt bếp, dùng nóng, chấm với muối ớt xanh.

 

Vẹm xanh nấu khế

- Rửa sạch vẹm dưới vòi nước cho sạch, để ráo.

- Đun nóng nồi, cho dầu vào phi thơm hành, tỏi, ớt. Trút nước dùng gà (nấu từ nước xương gà), nêm nước mắm đun sôi.

- Cho vẹm, đu đủ vào đun sôi, hớt bọt và bớt lửa. Đun khi thấy vẹm chín tới thì thêm khế, cà chua, cọng súng, thơm.

- Tắt bếp cho thì là, ngò rí, húng quế. Dùng nóng với cơm hoặc bún.

Vẹm xanh New Zealand sốt chua ngọt

- Vẹm ngâm nước rửa sạch. Trụng vẹm trong nước sôi, vẹm vừa chín há miệng là được, trút ra rổ cho ráo nước.

- Cho 2 muỗng súp dầu, phi hành tỏi ớt, tương hột cho thật thơm. Đổ chén nước dùng vào nấu sôi.

- Nêm muối, đường dấm trắng và đỏ vào, nêm sao cho chua chua ngọt là được. Dùng một chút bột năng hòa nước rưới vào chảo sốt, đảo đều cho đến khi nước sốt sanh sánh.

- Cho vẹm vô trộn đều để được ngấm nước sốt. Tắt lửa, xúc món ăn ra đĩa dùng nóng. 

NHẬN XÉT

Khách hàng nhận xét thực phẩm này

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này.

Dựa vào Đánh giá và Nhận xét

Hơn cả mong đợi
5
(0)
Hài lòng tuyệt đối
4
(0)
Hài lòng
3
(0)
Dưới trung bình
2
(0)
Thất vọng
1
(0)

Tổng cộng có 0 bình luận

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: dưới
300.000đ
Phí vận chuyển: 30.000đ

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: trên 
300.000đ
Phí vận chuyển: Miễn phí

Khoảng cách: Trên 10km trong phạm vi Thành phố Vũng Tàu và Thành phố HCM
Đơn hàng trên
500.000đ

Phí vận chuyển: miễn phí

Đơn hàng: dưới 500.000đ 
Phí vận chuyển: 50.000đ