LEKIMA.VN - Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch

Nghêu - Sò - Hàu


Sò điêp Nhật nguyên vỏ

Sò điêp Nhật nguyên vỏ

Scallop
Xuất xứ: Japan - Tiêu chuẩn: HACCP

305.000đ / Kg
Thời gian giao hàng: Trong ngày Chi tiết vận chuyển


/ Kg
/ Kg
THÔNG TIN SẢN PHẨM

SÒ ĐIỆP NGUYÊN CON - JAPAN

Size: 7 con đến 9 con/kg

Trọng lượng: 20kg/thùng

Xuất xứ: Nhật Bản

Sò điệp có tên tiếng Anh là Scallop, là một trong những đặc sản ngon nhất và đắt đỏ nhất tại xứ sở Sushi. Với kích thước to bằng cả bàn tay, thường được dùng để nướng phô mai, nướng mỡ hành, hoặc tách cồi sò để làm Sushi. 

Cồi sò là một khối tròn như trứng gà, màu trắng đục nằm ngay giữa thân, giống như cái nhân, đó là phần ngon nhất của con sò điệp. Còi sò điêp ăn béo, mềm và ngọt thanh, lại mang đến rất nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. 

MÓN NGON VỚI SÒ ĐIỆP 

Cồi sò điệp xốt bơ tỏi

Một ít cồi sò điệp chiên lên hòa cùng với vị bơ và một ít hương vị của miền Tây Âu mang lại cho gia đình bạn món ăn vô cùng thơm ngon khiến ai cũng mê tít. Cùng lEKIMA bổ sung thêm món sò điệp sốt bơ tỏi vào thực đơn bữa cơm cho cả gia đình nha!

Nguyên liệu món Cồi sò điệp sốt bơ tỏi gồm có:

+ 4 lát thịt muối xông khói, cắt khoanh vuông.

+ 1/2 chén bơ nhạt (có thể mua tại tiệm bán hương liệu làm bánh hoặc các siêu thị lớn).

+ Cồi sò điệp.

+ Muối Kosher (bạn có thể sử dụng muối thường) và tiêu đen tươi.

+ 3 tép tỏi, thái nhuyễn.

+ 1/2 muỗng cà phê khô oregano.

+ 1/2 muỗng canh húng quế khô.

+ 1/2 muỗng cà phê ớt khô.

+ 2 muỗng canh lá rau mùi tây tươi cắt nhỏ (dùng để trang trí).

Cách làm như sau:

+ Dùng chảo lớn cho dầu vào, khi dầu sôi cho thịt xông khói vào chiên khoảng từ 6-8 phút. Khi thịt chuyển sang màu nâu và có độ giòn, vớt ra và để lên giấy hút dầu để gạt đi phần dầu thừa cho bớt béo.

+ Cồi sò điệp sau khi mua tại Fishy có thể chế biến ngay. Cồi sò để khô và ướp muối và hạt tiêu vừa ăn. Cho cồi sò đã ướp vào chảo. Lưu ý chỉ để 1 lớp, không xếp chồng lên nhau. Chiên từ 1 - 2 phút mỗi bên, cho đến khi sò vàng nâu hai mặt.

+ Cho bơ vào chảo nhỏ lửa. Khi bơ tan, cho thêm tỏi, oregano, húng quế và ớt khô. Nêm muối và tiêu vừa ăn. Khuấy đều khoảng 1 - 2 ph, đến khi có mùi thơm. Cho thịt xông khói và cồi sò điệp vào khuấy.

+ Bày ra dĩa đẹp mắt, trang trí thêm rau mùi tây xắt nhỏ tăng thêm hương vị.

 

NHẬN XÉT

Khách hàng nhận xét thực phẩm này

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này.

Dựa vào Đánh giá và Nhận xét

Hơn cả mong đợi
5
(0)
Hài lòng tuyệt đối
4
(0)
Hài lòng
3
(0)
Dưới trung bình
2
(0)
Thất vọng
1
(0)

Tổng cộng có 0 bình luận

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: dưới
300.000đ
Phí vận chuyển: 30.000đ

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: trên 
300.000đ
Phí vận chuyển: Miễn phí

Khoảng cách: Trên 10km trong phạm vi Thành phố Vũng Tàu và Thành phố HCM
Đơn hàng trên
500.000đ

Phí vận chuyển: miễn phí

Đơn hàng: dưới 500.000đ 
Phí vận chuyển: 50.000đ