LEKIMA.VN - Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch

Hôm nay có gì?


Chả cá thu chiên sơ (300gr)

Chả cá thu chiên sơ (300gr)

chacathu
Xuất xứ: Vũng Tàu - Tiêu chuẩn: VSATTP

100.000đ / Túi
Thời gian giao hàng: Trong ngày Chi tiết vận chuyển


/ Túi
/ Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Miếng chả cá thu dẻo dai, thơm lừng được làm từ nguyên liệu tươi ngon, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi được thưởng thức. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian vào bếp là bạn đã có ngay món chả cá thu dân dã mà ngon tuyệt rồi đấy!

 

Chuẩn bị nguyên liệu làm chả cá thu:

- 1kg cá thu tươi

- 1 bó hành lá

- 1 bó rau thì là

- 200gr thịt xay nhỏ

- 2 củ hành khô

- 1 thìa cà phê đường

- 1 thìa nước mắm

- Hạt nêm, bột canh, tiêu

- 1 chút bột ngọt

- Dầu ăn

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 1

Nguyên liệu

Hướng dẫn cách làm chả cá thu:

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 2

- Bước 1: Cá thu sau khi được sơ chế sạch sẽ thì dùng dao cắt đôi con cá làm 2 miếng theo chiều dọc, lách bỏ phần xương chính giữa con cá sau đó dùng thìa cạo lấy phần thịt cá cho vào tô. Phần xương cá bạn có thể ninh lấy nước dùng để nấu canh hoặc nấu cháo đều rất ngon.

 

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 3

- Bước 2: Tiếp theo bạn cho thịt xay nhỏ vào cùng cá, nêm chút nước mắm, tiêu, hạt nêm, đường và trộn đều rồi ướp cá 15 phút cho ngấm gia vị.

- Bước 3: Hành lá+ thì là đem rửa sạch để ráo nước rồi đem thái nhỏ. Hành khô băm nhỏ.

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 4

- Bước 4: Cho cá đã ướp gia vị vào máy xay, thêm hành khô, 2 thìa dầu ăn sau đó đậy nắp và xay nhuyễn hỗn hợp mới cho hành lá, thì là vào cùng rồi xay thêm vài vòng cho nguyên liệu hòa đều là tắt máy.

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 5

- Bước 5: Dùng thìa ăn phở múc 1 thìa hỗn hợp cá xay nhuyễn và nặn thành hình tròn, đặt vào xửng hấp, mỗi cái chả cách nhau ra 1 chút. Hoặc bạn cũng có thể đổ tất cả nguyên liệu vào khuôn để làm thành 1 miếng chả to cũng được. Đem hấp cho chả vừa chín thì lấy ra để cho nguội.

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 6

- Bước 6: Cho lượng dầu tương đối vào chảo đun cho dầu nóng thì gắp chả vào chiên tới khi 2 mặt miếng chả chín vàng.

Tự làm chả cá thu dai ngon, chẳng cần sơn hào hải vị cũng hết veo nồi cơm - 7

Gắp ra để ráo dầu sau đó thái miếng vừa ăn, bày ra đĩa thưởng thức với cơm nóng thì ngon phải biết.

NHẬN XÉT

Khách hàng nhận xét thực phẩm này

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này.

Dựa vào Đánh giá và Nhận xét

Hơn cả mong đợi
5
(0)
Hài lòng tuyệt đối
4
(0)
Hài lòng
3
(0)
Dưới trung bình
2
(0)
Thất vọng
1
(0)

Tổng cộng có 0 bình luận

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: dưới
300.000đ
Phí vận chuyển: 30.000đ

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: trên 
300.000đ
Phí vận chuyển: Miễn phí

Khoảng cách: Trên 10km trong phạm vi Thành phố Vũng Tàu và Thành phố HCM
Đơn hàng trên
500.000đ

Phí vận chuyển: miễn phí

Đơn hàng: dưới 500.000đ 
Phí vận chuyển: 50.000đ