LEKIMA.VN - Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch

Gia Vị


Dầu hướng dương Nga (Chai 0.5L)

Dầu hướng dương Nga (Chai 0.5L)

dauhuongduong05
Xuất xứ: Russia - Tiêu chuẩn:

26.000đ / Chai
Thời gian giao hàng: Trong ngày Chi tiết vận chuyển


/ Chai
/ Chai
THÔNG TIN SẢN PHẨM

LỢI ÍCH CỦA DẦU HƯỚNG DƯƠNG

 

Dầu hướng dương là một hợp chất phức tạp của ê te glixerin và các axit béo, có chứa phosphatide, các chất tạo màu (carotenes, cholorophyll v.v...), phytoste-rols, các axit béo tự do, các vitamin, sáp và một số axit khác. Dầu hướng dương là dầu giàu vitamin nhất trong các dầu thực vật, do phytoste-rols, các axit béo tự do, các vitamin, sáp và một số axit khác. Dầu hướng dương là dầu giàu vitamin nhất trong các dầu thực vật

 

Vitamin A (retinol) được biết đến là một vitamin có ích cho sự phát triển. Thiếu vitamin A có thể sẽ dẫn đến giảm thị lực, khô và bong da, tóc và móng tay móng chân dễ bị gãy. Ngoài ra, retinol còn giúp chữa trị các khối u ác tính.

 

Vitamin D (calciferol) rất cần cho sự phát triển của trẻ em, làm tăng độ chắc của xương. Ngoài ra, vitamin D còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, trợ giúp hoạt động của tuyến giáp và ruột. Sự thiếu hụt vitamin D sẽ gây ra chứng loãng xương và còi xương.

 

Vitamin E (tocopherol) là một chất chống ô xi hóa rất tốt, nó bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị lão hóa sớm, cải thiện trí nhớ, có tác dụng chống ung thư, cải thiện làn da và mái tóc. Dầu hướng dương chứa hàm lượng tocopherol (vitamin E) gấp 12 lần dầu oliu. Lợi ích của việc sử dụng thực phẩm giàu vitamin E có thể thấy được rõ nhất ở những người già. Việc thiếu hụt vitamin E sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe, là nguyên nhân gây ra bệnh Alzheimer (bệnh sa sút trí tuệ) và tiểu đường.

 

Vitamin F là một tổ hợp gồm Omega-6, Omega-3, Omega 9 và axit arachidonic, đây là loại vitamin không được tổng hợp trong cơ thể con người. Cần thiết để gìn giữ thể trạng và tính đàn hồi của làn da, phòng ngừa xơ vữa động mạch và điều hòa lưu thông máu, cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo. Dầu hướng dương có tác dụng nhuận tràng, kích thích gan và hệ thống mật hoạt động tốt hơn, và như vậy nó điều hòa quá trình thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên. Hệ tiêu hóa hoạt động tốt sẽ ảnh hưởng tích cực đến toàn bộ cơ thể. Tổ hợp vitamin, khoáng chất, cùng inulin góp phần củng cố hệ miễn dịch.

NHẬN XÉT

Khách hàng nhận xét thực phẩm này

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này.

Dựa vào Đánh giá và Nhận xét

Hơn cả mong đợi
5
(0)
Hài lòng tuyệt đối
4
(0)
Hài lòng
3
(0)
Dưới trung bình
2
(0)
Thất vọng
1
(0)

Tổng cộng có 0 bình luận

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: dưới
300.000đ
Phí vận chuyển: 30.000đ

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: trên 
300.000đ
Phí vận chuyển: Miễn phí

Khoảng cách: Trên 10km trong phạm vi Thành phố Vũng Tàu và Thành phố HCM
Đơn hàng trên
500.000đ

Phí vận chuyển: miễn phí

Đơn hàng: dưới 500.000đ 
Phí vận chuyển: 50.000đ