LEKIMA.VN - Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch

Các loại Mực và Tôm


Tôm hùm đất Crawfish nhập khẩu

Tôm hùm đất Crawfish nhập khẩu

Crawfish
Xuất xứ: U.S.A - Tiêu chuẩn: HACCP

300.000đ / Kg
Thời gian giao hàng: Trong ngày Chi tiết vận chuyển


/ Kg
/ Kg
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Crawfish – Tôm hùm đất sống ở các sông suối, đầm lầy và ruộng lúa, được tìm thấy nhiều nhất ở New Orleans, bang Louisiana nước Mỹ. Tôm hùm đất rất có ảnh hưởng đến văn hoá địa phương khi được dùng như một món ăn chính trong các lễ hội mừng thu hoạch mùa màng từ thời xa xưa. Trong những lễ hội kiểu này, các gia đình lại nấu hàng trăm kg tôm hùm đất thành nhiều món hấp dẫn, tạo thành một nét văn hoá đặc trưng chỉ có tại Louisiana.

Một số người nghĩ rằng thịt tôm hùm đất đông lạnh ăn sẽ rất dở nhưng không phải thế. Tôm đông lạnh không kém chất lượng, chúng được bảo quản gần như nguyên vẹn với thịt tươi và mùi vị nguyên thuỷ và thậm chí bạn còn chẳng cần phải rã đông chúng nữa!

..........

Cách chế biến Crawfish – Tôm hùm đất

Từ tháng 12 đến tháng 6 – đặc biệt là vào mùa xuân khi chúng sinh sôi dồi dào nhất, tôm hùm đất được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, nhưng một trong những món crawfish ngon nhất chỉ đơn giản là…luộc chúng lên mà thôi.

Rất đơn giản, họ luộc chúng trong những chiếc nồi lớn cùng với bắp và khoai tây, bỏ thêm một hỗn hợp muối mặn và gia vị đặc trưng mà ta hay gọi là Cajun. Toàn bộ được nấu chín và…đổ ra bàn để thưởng thức.

Điều bạn cần làm là thả tôm hùm đất đông lạnh vào nồi nước đang sôi, vớt chúng ra trong vòng vài phút. Nấu nước cho thật sôi, cho các loại gia vị như hạt tiêu, đinh hương, rau mùi, lá bay và hạt tiêu cayenne; các loại thảo mộc như rau mùi tây và cỏ xạ hương; và chất thơm, chẳng hạn như chanh cắt lát, hành và tỏi. Bạn cũng có thể mua hỗn hợp gia vị tôm heo / cua tại các siêu thị, hoặc kết hợp với gia vị của bạn với các loại gia vị mà bạn thích.

Thêm muối kosher để gia tăng hương vị sau đó đậy chặt nồi và nấu tới lúc sệt sệt chút. Tiếp theo, bạn có thể bỏ khoai tây bi (khoai tây nhỏ) cùng với bắp vào nồi nước.

NHẬN XÉT

Khách hàng nhận xét thực phẩm này

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này.

Dựa vào Đánh giá và Nhận xét

Hơn cả mong đợi
5
(0)
Hài lòng tuyệt đối
4
(0)
Hài lòng
3
(0)
Dưới trung bình
2
(0)
Thất vọng
1
(0)

Tổng cộng có 0 bình luận

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: dưới
300.000đ
Phí vận chuyển: 30.000đ

Khoảng cách từ 0 - 10km
Đơn hàng: trên 
300.000đ
Phí vận chuyển: Miễn phí

Khoảng cách: Trên 10km trong phạm vi Thành phố Vũng Tàu và Thành phố HCM
Đơn hàng trên
500.000đ

Phí vận chuyển: miễn phí

Đơn hàng: dưới 500.000đ 
Phí vận chuyển: 50.000đ